Hè này đừng ép bé học tiếng Anh, hãy để trẻ tự do chơi với chúng

Hè tới rồi! Đây là thời gian nghỉ ngơi của bé, nhưng lại là quãng ngày “hoạt động hết công suất” của mẹ. Chính vì vậy, mẹ lại quyết định cho bé học hè: kỹ năng sống hay tiếng Anh? Gì cũng được!

Mẹ ơi! Đừng ép bé học tiếng Anh, hãy để con thoải mái chơi với chúng thông qua các kỹ năng, âm nhạc, trò chơi, truyện đọc hấp dẫn,… được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh

Hôm nay, IZI EARN giới thiệu là top 3 chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em được chuyên gia quốc tế đánh giá cao và trải nghiệm tuyệt vời của các bé và phụ huynh. 

Mỗi chương trình có những phương pháp, nội dung giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên vẫn có những đặc điểm chung là: 

 • Học mà chơi thông qua việc kết hợp các kỹ năng, trò chơi sáng tạo, kích thích học tập và vui chơi;
 • Phần thưởng khuyến khích cho bé sau mỗi phần hoàn thành bài học xuất sắc;
 • Lộ trình học tập rõ ràng. Phụ huynh hoàn toàn kiểm soát việc học của con để đạt hiệu quả tối đa,  ngay cả với những phụ huynh không giỏi tiếng Anh. 
 • Lợi ích đạt được sau khóa học
  • Phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ Anh mà không phải thông qua tiếng Việt như thế hệ cha mẹ của bé;
  • tích lũy và sử dụng thông thạo nhiều từ vựng về nhiều chủ đề khác nhau; 
  • Đọc hiểu và kể chuyện bằng tiếng Anh;
  • Có thể sử dụng tiếng Anh cho hầu hết các môn học ở trường. 
  • Giao tiếp tốt với người nước ngoài với phát âm chuẩn bằng giọng bản xứ.

Chúng ta hãy cùng xem trong top 03 này, bé học tiếng Anh online hè với chương trình nào phù hợp nhé. 

ABCmouse – Không chỉ là học tiếng Anh online

ABCmouse  không phải là trường học tiếng Anh online, mà đó là trường học trực tuyến lớn nhất của  Mỹ giảng dạy tất cả các môn học bằng tiếng Anh tại nhà cho trẻ từ 2 đến 8 tuổi. Cụ thể: 

 • Giáo trình học tại ngôi trường này gồm tất cả các môn học như kỹ năng phát âm, đọc, làm toán, khoa học và nghệ thuật, âm nhạc và ngữ âm… Tất cả giảng dạy bằng tiếng Anh. 
 • Được thiết kế với 850 bài học10 trình độ khác nhau và hơn 9000 hoạt động. Phụ huynh chỉ  việc chọn cấp độ phù hợp, bé sẽ tiến bộ qua từng lĩnh vực khác nhau thông qua bài học, câu đố, bài hát, tham quan sở thú, trang trại, đọc sách, tô màu,…
 • Phần thưởng cũng khá thú vị, bé học càng nhiều thì khả năng lấy vé và phần thưởng càng lớn. Ở đây bé được mua những thứ khác từ website của chương trình. 

Miễn phí tháng đầu tiên ABCmouse

ABCmouse học được trên laptop, máy tính bảng, smartphone nên rất tiện dụng.

Mức học phí 9.95$/tháng. Cùng 1 lúc có thể sử dụng để cho 3 trẻ học. Vì công ty tại Mỹ nên mẹ chỉ có thể  thanh toán bằng Visa, Master card hoặc Paypal. 

Miễn phí 30 ngày đầu sử dụng nên các mẹ  đăng ký  trải nghiệm trước rồi sau đó quyết định có nên mua hay không. 

Mình đánh giá chương trình này cao nhất bởi đây là chương trình dành cho học sinh ở Mỹ. Các bé được phát triển khả năng toàn diện bằng tiếng Anh. Bé nhà mình học tiếng Anh tại trung tâm hầu hết được các cô giảng dạy theo giáo trình từ ABCmouse!

Link đăng ký học ABCmouse: https://iziearn.com/abc-mouse

Monkey Junior – tiếng Anh trực tuyến vui nhộn

Đây là chương trình phát triển ngôn ngữ, được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Một chương trình rất đáng để bé học tiếng Anh hè này. 

Khác biệt là hệ thống này học được ngay cả khi offline tức là không có kết nối internet. Chương trình được chia làm 3 phần, bao gồm: 

Monkey Junior – Tiếng Anh online trẻ em

Có 6 ngôn ngữ phổ biến gồm Anh, Trung, Pháp, Tây Ban Nha, Nga và tiếng Việt. Nên mẹ có thể cho bé học bất kỳ ngoại ngữ nào mong muốn, chỉ tích hợp trên 1 ứng dụng. 

Với Monkey Junior học tiếng Anh trực tuyến cực kỳ vui nhộn. Hơn 5.500 bài học, cập nhập mới miễn phí, vốn từ vựng lên tới hơn 18.000 từ phổ biến, 40.000 câu quen thuộc hơn 40 chủ đề trong cuộc sống.

3 cấp độ dễ, trung bình và nâng cao. Mỗi cấp độ có 5 khóa hoc, mỗi khóa học chỉ gồm 5 phần, mỗi phần từ 5 đến 7 phút, giúp bé tăng mức độ tập trung và tiếp thu.

tiếng anh trẻ em monkey junior

Phương pháp tư duy trực diện bằng Tiếng Anh với học liệu đa phương tiện: hơn 28.000 hình ảnh,13.000 video và 80.000 file âm thanh. 

Mỗi bài học kết thúc bé sẽ được tặng sao và các sticker như một phần thưởng giúp bé hào hứng và thích thú với việc chơi với tiếng Anh

Link đăng ký học Monkey Junior: https://iziearn.com/monkey-stories

Monkey Stories: – Truyện tranh tương tác

Monkey Stories mang lại một giải pháp học tiếng Anh độc đáo dành cho trẻ 2-15 tuổi. Kho truyện gồm 11 chủ đề với 500 truyện, 100 sách nói, 1000 trò chơi có tính tương tác ấn chạm giúp bé hào hứng vượt qua các thử thách học tập để phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Những bài học và kỹ năng sống được thiết kế lồng ghép vào mỗi tình huống trong truyện, việc học tiếng Anh online của trẻ sẽ thú vị, hấp dẫn và dễ tiếp thu.

Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

Link đăng ký học Monkey Stories: https://iziearn.com/monkey-stories

Monkey Math – Toán tiếng Anh chuẩn Mỹ

Hệ thống bài học xây dựng theo khung chương trình Common Core State Standards được thống nhất toàn diện trên 46/50 bang của nước Mỹ. Kho bài giảng hoạt động tương tác khổng lồ với hơn: 

 • 200+ Video bài giảng
 • 10000+ Hoạt động tương tác
 • 45+ Chuyên đề toán học
 • 300+ Bài học

Nội dung phát triển toàn diện các lĩnh vực của toán học theo từng cấp độ tuổi, đặc biệt bao gồm những phần chưa từng xuất hiện trong hệ thống giáo dục truyền thống của Việt Nam như: hình học 3D, xử lý dữ liệu, logic, …

Ngoài ra, còn có bộ sách bổ trợ in màu đặc sắc, giúp trẻ phát triển tư duy logichoàn thiện các kĩ năng vận động thô (vận động đơn thuần) và tinh (vận động kèm kĩ năng), chưa từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam

Tất cả chương trình học của Monkey Junior, Stories và Math đều đang khuyến mãi giảm  giá 40% còn chỉ từ 499K/năm và được tặng thêm 5 bộ truyện tranh trị giá 150K. 

Ngoài ra, nếu bạn chưa mua ngay, có thể đăng ký trước tài khoản sử dụng một số bài học miễn phí để trải nghiệm trước khi quyết định mua.

Link đăng ký học tại Monkey Math: https://iziearn.com/monkey-math

Edupia – tiếng Anh online chuẩn Mỹ

Chương trình học tiếng Anh online chuẩn quốc tế giành cho trẻ từ 4 đến 11 tuổi. Mục tiêu của chương trình là mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại trường Quốc tế đến với mọi học sinh. Để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế với học phí hàng triệu đồng một tháng, vẫn có thể sử dụng tốt Tiếng Anh như người bản ngữ. 

Khác biệt lớn nhất khi tại Edupia là phương pháp quốc tế kết hợp việc địa phương hóa bài học tiếng Anh. Vì hầu hết các chương trình học tiếng Anh trực tuyến tại đây đề được thiết kế dựa trên chương trình của Bộ Giáo Dục. Điều này, giúp cho trẻ bổ trợ được rất nhiều kỹ năng, kiến thức trên lớp. Với mỗi lớp lượng bài sẽ khác nhau như sau: 

Tiếng Anh khởi đầu cho bé từ 4 -7 tuổi: Smart Phonics

Dành cho các bé lần đầu tiên học tiếng Anh, từ ngữ và hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn, bao gồm 3 cấp độ: Phonics 1-2-3

Tiếng Anh cho học sinh lớp 3 

Dành cho học sinh lớp 3 theo chương trình của bộ Giáo dục – Đào tạo. Hệ thống bài học 20 Unit, bao gồm 88 Video bài giảng, 267 Bài tập, 353 Từ vựng, 358 Mẫu câu, 179 mẫu luyện phát âm.

Tiếng Anh cho học sinh lớp 4

Cũng theo chương trình của bộ Giáo dục – Đào tạo. Hệ thống bài học 20 Unit, bao gồm 88 Video bài giảng, 269 Bài tập, 353 Từ vựng, 354 Mẫu câu, 182 mẫu luyện Phát âm

Tiếng Anh cho học sinh lớp 5

Phù hợp với học sinh lớp 5 theo chương trình của bộ Giáo dục – Đào tạo. Hệ thống bài học 20 Unit, bao gồm 86 Video bài giảng, 262 Bài tập, 349 Từ vựng, 350 Mẫu câu, 174 mẫu luyện Phát âm.

Với lịch sử học tập hàng ngày, phụ huynh có thể kiểm tra con mình đã học tốt hay chưa bất cứ khi nào. Ngoài ra, hệ thống chấm điểm, đánh giá liên tục theo tuần/tháng để cha mẹ biết con đã tiến bộ như nào và cần phải khắc phục điểm yếu gì. 

Đăng ký 1 tài khoản miễn phí trải nghiệm trong 7 ngày tại đây

Edupia cũng đang có chương trình khuyến mãi giảm 51% còn 490k/ năm cho 100 phụ huynh đăng ký đầu tiên. 

Link đăng ký học tại Edupia https://iziearn.com/tieng-anh-online-edupia

Mẹ có thể đọc thêm: HỌC TIẾNG ANH ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

TÓM LẠI

Hy vọng khi tham gia chương trình hè này, bé không chỉ học tiếng anh trực tuyến mà còn vui chơi, khám phá được nhiều điều thú vị. Qua đó cũng giảm bớt nỗi lo rất lớn của các mẹ bởi con vừa được chơi, vừa được học để tiến bộ trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày cũng như phát triển tư duy và kỹ năng sống. 

THAM GIA CỘNG ĐỒNG IZI EARN

Để là người đầu tiên nhận các thông tin mới nhất và tài liệu giá trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

h-ny-ng-p-b-hc-ting-anh-hy-tr-t-do-chi-vi-chng-izi-earn