Top 10 cách kiếm tiền phổ biến tại nhà 2019

Bạn không muốn giam mình trong công việc 8 tiếng hoặc hơn nữa ở công sở? Bạn thích di chuyển và du lịch mà vẫn có thu nhập tốt đảm bảo cho cuộc sống và những chuyến đi? Hoặc bạn muốn chủ động thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình? Cũng có thể đơn thuần vì bạn thích kinh doanh trên internet … Kiếm tiền online tại nhà sẽ giúp bạn thỏa mãn ước mơ đó. Mình đã chọn từ 2 năm trước. Và mình thấy ngày cành nhiều nhiều người lựa chọn giống mình. Bởi vì nghề này vừa linh động vừa tạo ra nguồn thu nhập thụ động khủng lên tới hàng chục, hàng  trăm triệu mỗi tháng. Còn bạn thì sao? Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, hãy cùng Izi Earn khám phá top 10 cách kiếm tiền online tại nhà năm 2019, đơn giản ai cũng làm được.

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online, MMO (Make Money Online) là việc  kiếm tiền trên mạng thông qua việc sử dụng các thiết bị có kết nối mạng internet như máy tính và điện thoại. Đơn giản quá đúng không? Bất cứ nơi nào kết nối  internet bạn đều có thể làm việc được nên bạn có thể chọn làm tại nhà, hay quán cà phê hay trong lúc đi du lịch đều được, một công việc quá tuyệt vời!

Chưa hết, kiếm tiền online tại nhà còn là một công việc hấp dẫn bởi nhu cầu mua bán trực tuyến hay quảng bá thương hiệu ngày càng tăng trong khi người làm không cần phải đầu tư quá nhiều vốn, kinh phí hay di chuyển nhiều cho các cuộc gặp gỡ thực tế mà vẫn kiếm được số tiền khủng.

Xem thêm khoá học xây dựng hệ thống bán hàng trên internet

10 cách kiếm tiền online tại nhà 2019, đơn giản ai cũng làm được

10 cách kiếm tiền online tại nhà năm 2019 đơn giản ai cũng làm được mình chia sẻ sau đây, tùy theo sở thích và thế mạnh mà bạn chọn cho mình hướng đi phù hợp. Mỗi cách ưu điểm riêng của nó như: có cách kiếm tiền online uy tín và bền vững, có cách kiếm tiền online nhanh chóng và cũng có những cách kiếm tiền tại nhà đơn giản nhưng dĩ nhiên thu nhập sẽ không cao.

1/ Kiếm tiền online tại nhà bằng Blog

Sở dĩ mình giới thiệu kiếm tiền online bằng Blog hoặc website cá nhân đầu tiên bởi đây là một trong những cách kiếm tiền bền vững nhất và gần như miễn phí mà các blogger đình đám thường làm. Hay còn được coi là một doanh nghiệp online hay cỗ máy kiếm tiền ngay trong nhà bạn.

Việc các bạn cần làm là xây dựng một trang blog hoặc website wordpress cho riêng mình và chia sẻ những kiến thức mà bạn biết lên trên blog sau đó tối ưu bài viết dựa trên chuẩn SEO sao cho người khác tìm kiếm trên google sẽ thấy được bài chia sẻ của bạn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng nhiều kênh truyền thông khác như Goolge Ad, youtube, social media,…để quảng bá cho blog của bạn lên top tìm kiếm.

Nếu bạn chưa biết cách tạo website hay blog, hãy tham khảo bài viết cách tạo blog kiếm tiền “thần thánh” chỉ trong 01 ngày duy nhất. Tại đó, mình cũng sẽ tặng miễn phí bạn cuốn ebook ‘tự học thiết kế web siêu tốc” trị giá 150K.

Kiếm tiền online tại nhà bằng blog
Kiếm tiền online tại nhà bằng blog

Vậy, blog của bạn sẽ kiếm tiền như thế nào? Câu trả lời là có rất nhiều, mình tập trung vào 4 cách sau đây:

  • Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết hay affiliate marketing những sản phẩm liên quan đến nội dung trên blog.
  • Khi bạn có lượng traffic khủng rồi thì có thể kiếm tiền việc cho hiện quảng cáo google adsense.
  • Bạn có thể kiếm tiền bằng cách quảng cáo cho các sản phẩm hay dịch vụ phù hợp với tiêu chí blog của bạn.
  • Bán những sản phẩm số do bạn tạo ra như DVD, USD, khóa học online, Ebook cũng mang lại nguồn thu khá lớn cho bạn.

Tuy nhiên, để trở thành một blogger thực sự bạn cũng phải trang bị cho mình một số kỹ năng và kiến thức nhất định như:

1.    Kỹ năng viết bài chuẩn SEO: 

Thực sự rất quan trọng. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có khả năng viết hay viết giỏi. Việc của bạn là hãy đọc nhiều và viết nhiều để biến kiến thức bạn đọc được thành ngôn ngữ bạn riêng của bạn khi truyền tải cho người khác. Hơn nữa, bạn cần viết chuẩn SEO để dễ dàng xuất hiện khi người khác tìm kiếm bạn trên google.

2.    Hiểu rộng và sâu sắc về lĩnh vực bạn viết:

 Bạn chọn cho mình lĩnh vực mà bạn mạnh nhất: nếu bạn giỏi nấu ăn hãy làm blog về nấu ăn, hay bạn là huấn luyện viên giỏi về gym thì hãy làm về nó…Nhớ là bạn phải am hiểu cả chiều rộng và chiều sâu để phá triển blog của bạn.

3.    Kiến thức cơ bản về website hay wordpress:

 Nghe có vẻ to tát và làm một người mới vào nghề không rành công nghệ như mình khá hoang mang khi tìm hiểu. Bạn đừng lo, mình đã làm được, dễ hơn những gì bạn nghĩ rất nhiều, việc tạo ra một blog hay website chỉ tiêu tốn của bạn 20 phút và cứ cho rằng bạn học kỹ năng quản trị website đi nữa chỉ mất 1-2 ngày. Bạn cũng thế thôi, không gì làm khó bạn được.

4.    Kiến thức về SEO onpage, off page: 

Ngoài việc sáng tạo nội dung bạn cũng phải am hiểu cấu trúc của 1 bài viết chuẩn SEO và content marketing để bài viết của bạn có thể lên top các từ khoá liên quan.

Hữu ích cho bạn: Thiết kế website chuẩn SEO bằng wordpress

2/ Kiếm tiền tại nhà bằng Trade coin, giao dịch tiền điện tử

Bạn đã từng nghe về bitcoin (BTC)? Một điều mình chắc chắn đối với những người kiếm tiền online BTC không phải là khái niệm xa lạ bởi BTC đang là “vua” trong giới cryptocurrency. Vậy crytocurrency là gì? Trade coin có thể là nghề kiếm tiền online tại nhà?

Crytocurrency là thuật ngữ về tiền điện tử hay nhiều tên gọi khác nhau như tiền kỹ thuật số hay tiền mã hoá. Loại tiền này được hình thành dựa trên việc sử dụng những công nghệ mã hoá và các thuật toán kỹ thuật máy tính hiện đại nhất mà người ta thường gọi ngắn gọn là blockchain.

Trade coin là việc giao dịch, mua bán tiền điện tử, đơn giản được hiểu là bạn mua ở giá thấp và bán ở giá cao, lợi nhuận là tiền chệnh lệch bạn có được sau khi đã trừ phí sàn. Tương tự như mua bán chứng khoán, trade coin cũng sử dụng các kỹ thuật phân tích chuyên sâu, tâm lý, thị trường, tin tức để tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, so với thị trường tài chính nói chung, thị trường coin còn rất nhỏ (hơn 176 tỷ USD) nên  dễ bị chi phối và nuốt trọn bởi “cá mập”.

Để trở thành một trader thực thụ và xem trade coin là công việc lâu dài hướng tới thành công với thu nhập ngoài mong đợi, bạn nên trang bị cho mình nền tảng kiến thức cơ bản và chuyên sâu, thường xuyên trau dồi kinh nghiệm, nắm bắt tin tức liên quan, có thể sử dụng các tool phân tích, vững tâm lý và đặc biệt phải biết “nương theo cá mập”.

Kiếm tiền online tại nhà bằng trade coin, giao dịch tiền điện tử – hình ảnh từ sàn giao dịch Bittrex – một sàn giao dịch coin uy tín của Mỹ

Tiền điện tử là một lĩnh vực đầu tư đầy hấp dẫn nhưng vô cùng mạo hiểm, mỗi sai lầm đều phải trả giá rất nhiều tiền nếu bạn không trang bị đủ kiến thức, kinh nghiệm và bản lĩnh. Các sai lầm phổ biến mà hầu hết các trader đều gặp như: Không biết quản lý vốn, lơ mơ về kỹ thuật, không nắm bắt được xu hướng thị trường, chọn sai coin để trade, không tối ưu hóa được lợi nhuận, không có chiến lược dài hơi, cảm tính để nỗi sợ hãi lấn át lý trí và đặc biệt không biết phân tích thị trường trong khi tin tức là phần quan trọng trong việc thành bại của trade coin.

Có thể bạn quan tâm: Kiến thức trade coin cơ bản cho người mới bắt đầu.

3/ Kiếm tiền bằng bán khóa học online, ebook của chính bạn

Đọc tiêu đề thôi bạn đã thấy khó khăn rồi đúng không? Ắt bạn sẽ nghĩ phải là chuyên gia mới có thể tạo ra những khóa học online hay tạo ra ebook của chính bạn? Mình cũng đã từng nghĩ như vậy. Tuy nhiên, cách kiếm tiền đơn giản nhiều hơn so với cách chúng ta nghĩ và là nguồn thu nhập ổn định, lâu dài.

Bạn có thể tự mình làm hết từ A-Z. Mình ví dụ nhé, bạn Ngọc Bách – người sáng lập group Tự Học IELTS 8.0 là dân tay ngang trong quá trình học tiếng Anh. Sau khi tự học và thi đạt IELTS 8.0 bạn ra ebook “Tự học IELTS 8.0” chia sẽ kinh nghiệm học của bạn được giới học sinh sinh viên đón nhận rất nhiều. Và bạn cũng thiết kế những khóa học IELTS speaking, writing online,… phù hợp với học sinh của mình. Bạn thử tưởng tượng lần đầu xuất bản ebook với 1,2 triệu/combo 3 cuốn x 500 cuốn bán ra = 600 triệu quả là không tưởng?

Kiếm tiền online tại nhà bằng viết ebook và tạo các khóa học online trên Unica

Bạn cũng có thể kết hợp với các đối tác khác để bán khóa học online và ebook của bạn như Unica, Edumall,… với hình thức này bạn chỉ cần đầu tư về ý tưởng, ebook, việc quảng bá và kiếm khách hàng bạn đừng lo, đối tác sẽ chịu trách nhiệm hết.

Còn nếu bạn không biết viết thì có thể lên ý tưởng, đi thuê viết, đặc biệt là xuất bản sách viết bằng tiếng Anh, bạn cũng có thể kiếm tiền trên Amazon Kindle Ebook. Đây là ngách thị trường kiếm tiền rất tốt trên Amazon mà một số ít tại Việt Nam khai thác ngách này. Bạn đầu tư từ 2-3 tuần cho viết sách, thiết kế sao cho phù hợp, nổi bật. Việc còn lại Amazon cũng bao hết, bạn chỉ ngồi chờ tiền về tài khoản.

Rất tốt cho bạn: Kiếm tiền online với Amazon Kindle Book hơn 1000$ mỗi tháng

 4/ Kiếm tiền online bằng Youtube

Youtube là một nền tảng đăng tải, lưu trữ và chia sẻ video khổng lồ được phát triển bởi Google. Người kiếm tiền online bằng Youtube hay còn gọi là các Youtuber không cần phải là người quá am hiểu hay giỏi về lĩnh vực nào đó, chỉ cần bạn có định hướng rõ ràng và khách hàng mục tiêu nhắm tới để tăng lượng xem và theo dõi các video của bạn là bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng youtube một cách dễ dàng, đôi khi không cần vốn.

Gần đây, bạn có nghe Khá Bảnh – một hiện tượng mạng Internet với hơn 2 triệu lượt đăng ký trên kênh Youtube, mỗi tháng kiếm từ 60 – 80 triệu, thậm chí có tháng anh chàng không có gì ngoài “quậy” này kiếm tới 450 triệu đồng chưa? Hay như một người quen của mình Ryan Long, xuất thân là một designer, và chuyển hướng qua làm huấn luyện viên thể hình, hiện kênh youtube của Long có hơn 312K lượt theo dõi. Và con số này tăng lên từng ngày. Chưa kể, có những video hơn 1 triệu lượt xem. Tính theo cách của youtube thì 1000 subs = 1- 4$ và các nhà quảng cáo trên kênh này thì khả năng thu được trăm triệu mỗi tháng là hoàn toàn có thể.

Kiếm tiền online tại nhà bằng youtube – Kênh youtube của Ryan Long Fitness

Đây là một nghề hấp dẫn mà nhiều người vẫn hay đùa là “việc nhẹ, lương cao”, sức hút chưa bao giờ tắt đặc biệt với giới trẻ. Bạn đã sẵn sàng trở thành 1 Youtuber chưa? Hãy tham khảo Bí quyết kiếm tiền trên Youtube, bài viết sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiếm thức để bắt đầu kiếm tiền trên Youtube từ A đến Z.

5/ Kiếm tiền online với Affiliate marketing

Affiliate marketing hay tiếp thị liên kết hiểu đơn giản là cách bạn giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp đến với khách hàng. Khi khách hàng thực hiện một hành động như mua hàng, điền form đăng ký, … bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoa hồng sẽ từ 8-10% tùy từng sản phẩm.

Lợi ích của tiếp thị liên kết nằm ở việc bạn không cần phải sở hữu sản phẩm dịch vụ, cũng không cần lo lắng về vấn đề giao hàng kho bãi, chăm sóc khách hàng. Trong khi đó lại nhận được mức hoa hồng rất hấp dẫn.

Kiếm tiền online tại nhà bằng tiếp thị liên kết của Acesstrade

Nếu bạn có vốn liếng tiếng Anh bạn hoàn toàn tham gia được các chương trình tiếp thị liên kết của nước ngoàì. Ở Việt Nam, bạn có thể tham gia làm affiliator của Acesstrade hay Masoffer, Unica. Đây là những công ty tiếp thị liên kết lớn và cực kỳ uy tín.

Đăng ký thành publisher của Acesstrade tại đây

Bạn có thể đọc thêm bài viết: bán hàng đỉnh cao với affiliate 

6/ Kiếm tiền từ bán hàng online trên Facebook, Zalo

Hai nền tảng Facebook và Zalo quá quen thuộc đúng không? Mình dám chắc không bạn nào lại không xài ít nhất 1 trong 2 nền tảng này. Việc kinh doanh trên chính tài khoản cá nhân của bạn vô cùng thuận lợi, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí mặt bằng, nhân viên, phục vụ. Nếu chịu khó đầu tư, bạn có thể lập fanpage và chạy quảng cáo, sẽ tạo ra nguồn khách hàng cực lớn từ đó tạo doanh thu bạn không thể ngờ.

Kiếm tiền online tại nhà trên facebook

Kiếm tiền online tại nhà bằng bán hàng trên facebook, Zalo

Các sản phẩm phổ biến mình thấy là thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng có nhu cầu rất lớn, tạo nên vô số tỷ phủ tại Việt Nam, hai nền tảng này vẫn cho thấy là xu hướng trong tương lai gần.

Nếu bạn chưa biết làm sao để bán hàng trên facebook, khóa học Facebook marketing A-Z của Unica sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

7/ Kiếm tiền online tại nhà bằng cách bán hàng trên Amazon, Ebay…

Amazon, Ebay… là những trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới với lượng khách hàng lên tới hàng trăm triệu người. Với lượng khách hàng khủng như vậy, là cơ hội để giới kiếm tiền online tại nhà (MMO) tận dụng để kinh doanh. Hay tại Việt Nam, bạn cũng có thể kinh doanh trên các trang như Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi, Sendo,…

Có 2 hình thức kinh doanh phổ biến mà bạn có thể làm:

1/ Dropshipping

Kiem tien online tai nha bang dropship tren Amazon & ebay
Kiếm tiền online tại nhà bằng dropship trên Amazon và Ebay

Dropshipping là hình thức mua đi bán lại và hưởng lợi nhuận chênh lệch từ giá bán và giá mua. Điểm đặc biệt là bạn không cần phải có vốn lớn để lấy hàng, không tồn kho, không cần kho bãi, không vận chuyển…tất cả đều được thực hiện bởi nhà cung cấp của bạn. Đồng thời bạn có thể cùng lúc bán được hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng nghìn mặt hàng ở nhiều danh mục khác nhau. Đây được xem như loại hình kinh doanh đơn giản nhất trên Amazon, phù hợp với những người kiếm tiền là học sinh, sinh viên hay nhưng người có nguồn vốn hạn chế.

Thông thường, ở Việt Nam các bạn thường chọn Aliexpress là nguồn cung cấp hàng chính. Nhược điểm của hình thức này là bạn không kiểm soát được chất lượng hàng được xuất đi do bạn không kiểm tra được mặc dù bạn đã lựa chọn nguồn hàng uy tín. Một nhược điểm khác nữa là thời gian vận chuyển lâu từ 10 ngày đến 60 ngày sẽ ảnh hưởng uy tín của bạn. Nếu bạn là khách hàng bạn có kiên nhẫn chờ quá lâu như vậy không? Tất nhiên bạn sẽ chọn dịch vụ tốt hơn, đúng không nào?

Tham khảo: khóa học kiếm ngàn đô với dropshipping trên Amazon

2. Fulfillment by Amazon(FBA)

Kiem tien online tai nha bang ban hang FBA tren Amazon
Kiếm tiền online tại nhà bằng bán hàng FBA trên Amazon

FBA là hình thức kinh doanh mà bạn tìm được nguồn hàng, sau đó người bán sẽ vận chuyển đến kho của Amazon giúp bạn,  lúc này trách nhiệm xử lý đơn hàng như đóng gói, vận chuyển đi tới địa chỉ của người mua hoàn toàn là của Amazon. Việc của bạn chỉ cần lo các chi phí FBA như lưu kho, vận chuyển, đóng gói… trả cho Amazon.

Nguồn hàng có thể từ Việt Nam, tuy nhiên phần lớn đều lấy hàng từ Trung Quốc thông qua Taobao, 1688 vì tính đa dạng và giá rẻ vô cùng, các bạn có thể bán với giá gấp 2 thậm chí gấp 5 lần giá vốn.

Tham khảo: tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Cách kiếm tiền online này được xem là uy tín, hiệu quả và bền vững do người bán hàng chủ động về hàng hóa, kiểm soát được chất lượng sản phẩm đầu vào, Amazon đảm bảo chất lượng khi lưu kho và giao hàng và không phải tốn nhân sự cho xử lý đơn hàng mà thông qua Amazon, bạn nhận được báo cáo kết quả theo quy trình và hệ thống quản lý vô cùng hiện đại của Amazon.

Bạn cũng nên lưu ý, để làm được FBA thành công bạn phải đảm bảo đủ vốn, hàng hóa trong suốt quá trình bán hàng. Bạn cũng nên nắm rõ các chính sách bảo hộ bản quyền của Amazon, các quy định đối với hàng hóa xuất khẩu vào nước ngoài, các chứng từ đảm bảo chất lượng hàng hóa,…

Và dù bạn có kinh doanh hình thức nào đi chăng nữa, bạn vẫn cần phải thực hiện các công tác quảng bá nên bạn cần nắm vững kiến thức và kinh nghiệm về digital marketing để tăng số bán,  tối đa hóa lợi nhuận và kiếm tiền nhiều hơn .

8/ Kiếm tiền ở nhà bằng viết bài quảng cáo chuẩn SEO

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization thường gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Viết bài chuẩn SEO việc lựa chọn, biên tập, sản xuất và tối ưu nội dung (content marketing) dựa trên sự thấu hiểu người tìm kiếm (insight) và tối ưu tần suất các từ khóa tìm kiếm và từ khóa liên quan để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Kiếm tiền online tại nhà bằng viết bài quảng cáo chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO là công việc dành cho những bạn coppywritter những bạn làm PR hay đam mê kiếm tiền bằng việc viết lách, thậm chí là học sinh, sinh viên. Việc của bạn là có kiến thức về SEO, content marketing, kỹ năng viết bài chuẩn SEO đồng thời bạn nên trang bị thêm kiến thức về quản trị website hay fanpage. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền dễ dàng từ công việc này bởi hiện nay các shop bán hàng online, các blogger không có nhiều thời gian để viết bài sẽ buộc phải thuê ngoài, hay nếu bạn có mạng lưới làm việc tốt hơn bạn có thể nhận đơn hàng từ các công ty quảng cáo, các công ty sản xuất trong chiến dịch quảng bá của họ.

Hữu ích cho bạn: khóa học SEO thực hành – top 1 Google trong 30 ngàykhóa học content marketing – những tuyệt chuyên viết content luôn có sức hút

9/ Kiếm tiền online tại nhà bằng việc làm Freelancer

Freelancer là những người làm việc tự do cho người khác, bạn nhận dự án và deadline (thời gian hoàn thành công việc) xong bạn muốn làm thời gian trong ngày nào cũng được miễn là bạn hoàn thành đúng thời hạn cam kết. Mình đã và đang kiếm tiền as Freelancer và thấy đây là công việc khá thú vị, nhiều trải nghiệm. Đặc biệt, bạn có thể làm Freelancer song song với công việc cố định hay văn phòng các bạn đang làm. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc làm freelance vẫn ngày càng phát triển.

Kiếm tiền online tại nhà bằng việc làm freelancer

Tương tự như viết bài quảng cáo chuẩn SEO, nếu bạn có mạng lưới (network) các mối quan hệ, bạn có thể làm freelancer cho các dự án của các công ty quảng cáo, công ty sản xuất như thiết kế website hay thiết kế quảng cáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền online qua những website như Fiverr, SEOClerks, Upwork.com, Freelancer.com, 99designs, Freelancerviet.vn, 50k.vn, vlance.vn.

Fiverr là trang tiêu biểu nhất trong các trang này bởi nó là chợ trực tuyến phù hợp với rất nhiều ngành nghề và nhiều người. Chẳng hạn bạn có khả năng dịch thuật, bạn đăng lên Fiverr và nhận dịch thuật với giá 100$, giá này hoàn toàn tùy thuộc bạn thương lượng với người cần dịch.

10/ Kiếm tiền online bằng app điện thoại

Đây là một trong những cách đơn giản nhất của kiếm tiền tại nhà. Hình thức này mình khuyến khích dành cho học sinh tự làm, các bạn có thể kiếm được vài triệu tới chục triệu nếu làm tốt mà không mất quá nhiều thời gian, vẫn chu toàn cho việc học. Bạn chỉ cần một smartphone có kết nối internet. Việc của bạn là tải app và giới thiệu bạn bè, người thân dùng app, điều này có lợi cho cả 2 bên, bạn được tiền từ tuyển ref còn bạn bè được ưu đãi từ mã giới thiệu của bạn. Một số app kiếm tiền bạn có thể tham khảo dưới đây:

Kiem tien online tai nha bang app dien thoai - Timo
Kiếm tiền online tại nhà bằng app Timo

Timo: Là ATM – ngân hàng số thông minh phát hành bởi VP Bank có tích hợp cổng thanh toán Napas. Ưu điểm là bạn có thể rút tiền bất cứ ATM nào trong hệ thống Napas (hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam) hay chuyển khoản tới các tài khoản khác hệ thống, tất cả đều miễn phí. Khi sử dụng Timo bạn còn được giảm giá khi  mua sắm, trà sữa, cà phê, ăn uống, xem phim với từng chương trình khuyến mãi, đặc biệt là được 75K khi bạn mở tại đây, và 50K mỗi lượt giới thiệu, không giới hạn số người. Tuyệt quá đúng không?

Momo: Là ví điện tử, app thanh toán tuyệt vời. Sử dụng app bạn nhận được nhiều ưu đãi thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, nạp thẻ điện thoại, đặt món trực tuyến, mua bảo hiểm, vé máy bay, hay vay tiêu dùng,… Khi bạn mở mới và liên kết tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận ngay 300K, ngoài ra mỗi lượt giới thiệu bạn nhận thêm 100K. Nếu bạn hứng thú thì bạn hãy đăng ký tại đây và nhập mã giới thiệu 01678902785.

Lời kết

Các bạn đã thấy, có nhiều cách kiếm tiền online tại nhà từ đơn giản đến bền vững, lâu dài. Khi bạn nghiêm túc đầu tư về thời gian, có kiến thức, phương pháp và sự kiên trì thì lợi nhuận mang lại cho bạn rất lớn. Tuy nhiên, các bạn cân nhắc kỹ các hình thức trước khi tham gia, tránh mất thời gian vào những công việc không mang lại thu nhập cao hoặc những dự án lừa đảo.

Bạn thấy bài viết có nhiều hữu ích thì hãy tiếp tục tham khảo các bài viết tiếp theo của mình trên blog Izi Earn . Mình hy vọng những kiến thức, kinh nghiệm mình chia sẻ sẽ giúp kiếm tiền online tại nhà tốt hơn cho dù bạn là ai vẫn có thể dễ dàng làm được để tăng thu nhập thụ động, bền vững, lâu dài.

THAM GIA CỘNG ĐỒNG IZI EARN

Để là người đầu tiên nhận các thông tin mới nhất và tài liệu giá trị

2 thoughts on “Top 10 cách kiếm tiền phổ biến tại nhà 2019

 • Tháng Sáu 20, 2019 at 3:48 chiều
  Permalink

  Chào bạn Thu An,

  Cảm ơn bạn! Chúc bạn gặt hái nhiều thành công trên con đường kiếm tiền online nhé!

  Thân mến,
  IZI EARN

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

top-10-cch-kim-tin-ph-bin-ti-nh-2019-izi-earn